Tổng hợp Review Tinh dầu tỏi Kimo có tốt không từ các mẹ trong cộng đồng bỉm sữa

Đăng bởi Dược sĩ Minh Trang vào lúc 15/03/2020 - 825

TỔNG HỢP REVIEW TỪ CÁC MẸ ĐÃ SỬ DỤNG TINH DẦU TỎI KIMO CHO CON

Hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm tự nhiên để bổ sung đề kháng cho trẻ không còn quá xa lạ. Trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm giúp tăng sức đề kháng nên các mẹ thường băn khoăn không biết lựa chọn loại nào. Trong một vài năm gần đây, Tinh dầu tỏi được nổi lên là sản phẩm cực kỳ hot trong cộng đồng mẹ nuôi con bởi tính hiệu quả, an toàn và lành tính. Tinh dầu tỏi Kimo trong đó cũng là một trong những sản phẩm được rất nhiều mẹ tin dùng.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm cho con cái và gia đình, khách hàng của Kimo đều được chăm sóc, hỏi han rất kỹ lưỡng nhằm mục đích mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất. Chính vì vậy, ngoài việc khách hàng được hướng dẫn tận tình, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Kimo còn thu thập được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng. Dưới đây là một số phản hồi từ khách hàng của KimoStar đã được chúng tôi xin phép sử dụng tư liệu, hình ảnh. Rất mong sau khi tham khảo, bạn có thể tìm được những thắc mắc, băn khoăn mà mình đang gặp phải và cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng cho các con và gia đình.

Lưu ý: Dưới đây là hình ảnh thuộc sở hữu của KimoStar đã xin phép khách hàng trước khi sử dụng. Các đơn vị khác nghiêm cấm sử dụng hình ảnh để tránh làm ảnh hưởng tới khách hàng của KimoStar.

1. Chị Hảo – Hà Nội

Chị Hảo cho con gái sử dụng Tinh dầu tỏi Kimo từ lúc vài tháng tuổi để bổ sung đề kháng do bé hay bị khò khè, sổ mũi.

Kết quả sau một thời gian sử dụng: đề kháng của bé tốt lên, ít bị ốm vặt và hầu như không mắc các vấn đề về hô hấp. Bé ít phải sử dụng kháng sinh nên hệ tiêu hóa tốt hơn.

2. Chị Hà Thu, mẹ bé Cốm – Hà Nam

– Bé Cốm được mẹ cho uống Tinh dầu tỏi Kimo từ lúc 4 tháng tuổi

– Tình trạng hiện tại: Đề kháng tốt, ít ốm vặt, ít bị ho sổ mũi như các bạn cùng lứa tuổi.

Bé Cốm rất thích uống Tinh dầu tỏi Kimo

3. Chị Là Nguyễn, mẹ bé Tít (Hà Nội)

Bé Tít được bổ sung uống Tinh dầu tỏi Kimo từ lúc 7 tháng tuổi

Hiện tại, sức đề kháng tốt, ít ốm vặt và mẹ Tít vẫn duy trì đều đặn cho bé uống Tinh dầu tỏi Kimo hàng ngày

4. Chị Trâm (Hồ Chí Minh)

Theo chia sẻ của chị Trâm: Chị Trâm hiện tại đang sử dụng Tinh dầu tỏi Kimo cho cả gia đình và cả em bé sơ sinh vì đã tìm hiểu rất kỹ về nguồn gốc, quy trình sản xuất. Chị Trâm cũng khuyên các mẹ có con nhỏ nên bổ sung Tinh dầu tỏi Kimo để tăng đề kháng cho các con, chứ không nên đợi con ốm mới sử dụng

5. Chị Hằng – Hà Nội

” Tháng nào cũng thuốc nọ thuốc kia mà không khỏi. Trộm vía từ lúc dùng Tinh dầu tỏi Kimo lại hợp. Mặc kệ nắng mưa dịch bệnh”

6. Cửa hàng Bỉm sữa xanh ở Nghệ An

 

7. Chị Hương Lê, mẹ 2 bé My My và Bống ở Mê Linh, Hà Nội

Trước khi sử dụng: bé Bống đề kháng kém, viêm phế quản, hay ốm vặt, tiêu hóa kém do uống nhiều kháng sinh

Sau khi dùng Tinh dầu tỏi Kimo: ít ốm vặt hơn, ít phải dùng kháng sinh, tăng cân do ăn uống tiêu hóa hấp thu tốt hơn

Tags: